Làm sạch

Cấp ẩm

x2 dưỡng - x2 hiệu quả

Làm sạch

490 ml

Phục hồi hư tổn, giãm gãy rụng
Mùi hương ngọt ngào, quyến rũ

Không chứa silicone

• PHÙ HỢP VỚI:
- Tóc hư tổn đến hư tổn nặng với các dấu hiệu: gãy rụng, chẻ ngọn, khô xơ…
- Tóc bết dầu
- Tóc Uốn - Duỗi - Nhuộm

Giá bán lẻ: 199,000 VND/sản phẩm

• Công nghệ thẩm thấu nhanh CMC giúp mở rộng biểu bì, dẫn truyền dưỡng chất vào sâu bên trong ngay lập tức và khép chặt để giữ dưỡng chất lại, duy trì hiệu quả phục hồi tóc. XẢ NGAY KHÔNG CẦN CHỜ!
• Định lượng thông minh dưỡng chất tóc cần, không lo dư ẩm gây bết tóc
• Chứa Protein từ Đậu nành, Tinh dầu hoa trà, Sữa ong chúa và Thành phần Phục hồi đặc biệt giúp nuôi dưỡng & phục hồi tối đa các hư tổn bên trong tóc, giúp tóc chắc khỏe & suôn mượt vào nếp
• Chiết xuất hương hoa Trà, hoa Hồng, hoa Lan chuông cùng quả Đào, Lê chín mọng cho mùi hương thơm ngát, lưu hương lâu trên tóc nhiều ngày

• HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Giữ nắp chai và xoay vòi theo chiều mũi tên, lấy một lượng dầu gội vừa đủ lên tay, xoa đều lên phần tóc đã được làm ướt. Nhẹ nhàng và xả sạch lại với nước.

Mua trực tuyến

Cấp ẩm

490 ml

Cân bằng độ ẩm cho tóc mềm mượt

Mùi hương ngọt ngào quyến rũ

Xả ngay không cần chờ!

Giá bán lẻ: 199,000 VND/sản phẩm

• HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Sử dụng sau khi gội sạch tóc với Dầu gội. Giữ nắp chai và xoay vòi theo chiều mũi tên, lấy một lượng dầu xả vừa đủ lên tay, xoa đều lên phần thân tóc đã được làm ướt. Nhẹ nhàng xả sạch lại với nước. Có thể xả sạch lại với nước khi khi đã bôi đều, không cần chờ đợi thêm mà vẫn đạt được hiệu quả mong muốn. Khuyến khích sử dụng mỗi ngày và kết hợp cùng Dầu gội Phục hồi Ngăn rụng tóc cùng dòng để đạt kết quả rõ rệt nhất.

Mua trực tuyến

x2 dưỡng - x2 hiệu quả

180 g

Khóa ẩm, giảm rối đến 8h

Mùi hương ngọt ngào, quyến rũ

Xả ngay không cần ủ!

Giá bán lẻ: 189,000 VND/sản phẩm

• HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Sau khi dùng Dầu gội và Dầu xả, lấy một lượng Kem xả vừa đủ xoa đầu lên tóc từ thân đến ngọn • Nhẹ nhàng xả sạch lại với nước. Có thể xả sạch lại với nước khi khi đã bôi đều, không cần chờ đợi thêm mà vẫn đạt được hiệu quả mong muốn. Khuyến khích sử dụng mỗi ngày và kết hợp cùng Dầu gội và Dầu xả Phục hồi Ngăn rụng tóc cùng dòng để đạt kết quả rõ rệt nhất.

Mua trực tuyến

Dòng sản phẩm cao cấp
TSUBAKI

Xem thông tin chi tiết