Bước 1: Làm sạch

Bước 2: Cấp ẩm

Bước 3: Khóa ẩm

Bước 1: Làm sạch

490 ml

Hương thơm ngọt ngào, quyến rũ

• PHÙ HỢP VỚI:
Chất tóc rễ tre, khô bẩm sinh
Tóc khô xơ, rối do uốn – duỗi (tần suất thấp)
Tóc mỏng xẹp

• HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Giữ nắp chai và xoay vòi theo chiều mũi tên, lấy một lượng dầu gội vừa đủ lên tay, xoa đều lên phần tóc đã được làm ướt. Nhẹ nhàng và xả sạch lại với nước.

• Công nghệ thẩm thấu CMC độc quyền từ Tập đoàn Shiseido giúp mở rộng biểu bì, định lượng dưỡng chất tóc cần và dẫn truyền vào sâu bên trong, khép chặt để giữ dưỡng chất lại, duy trì hiệu quả chăm sóc

• Chứa Protein từ Đậu nành, Tinh dầu hoa trà, Sữa ong chúa và Squalane giúp cấp ẩm chuyên sâu và phục hồi độ ẩm tự nhiên của tóc, cho mái tóc mềm mượt & sáng bóng

Mua trực tuyến

Bước 2: Cấp ẩm

490 ml

Xả ngay không cần chờ đợi!

• HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Sử dụng sau khi gội sạch tóc với Dầu gội. Giữ nắp chai và xoay vòi theo chiều mũi tên, lấy một lượng dầu xả vừa đủ lên tay, xoa đều lên phần thân tóc đã được làm ướt. Nhẹ nhàng xả sạch lại với nước. Có thể xả sạch lại với nước khi khi đã bôi đều, không cần chờ đợi thêm mà vẫn đạt được hiệu quả mong muốn. Khuyến khích sử dụng mỗi ngày và kết hợp cùng Dầu gội Dưỡng ẩm Bóng mượt cùng dòng để đạt kết quả rõ rệt nhất.

Mua trực tuyến

Bước 3: Khóa ẩm

180 g

Xả ngay không cần ủ!

• HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Sau khi dùng Dầu gội và Dầu xả, lấy một lượng kem xả vừa đủ xoa đầu lên tóc từ thân đến ngọn • Nhẹ nhàng xả sạch lại với nước. Có thể xả sạch lại với nước khi khi đã bôi đều, không cần chờ đợi thêm mà vẫn đạt được hiệu quả mong muốn. Khuyến khích sử dụng mỗi ngày và kết hợp cùng Dầu gội và Dầu xả Dưỡng ẩm Bóng mượt cùng dòng để đạt kết quả rõ rệt nhất.

Mua trực tuyến

Dòng sản phẩm cao cấp
TSUBAKI

Xem thông tin chi tiét

Danh sách dòng sản phẩm
TSUBAKI

Xem thông tin chi tiét