Dầu gội

Dầu xả

Kem dưỡng

Dầu gội

490 ml

Bóng mượt, giảm khô rối

Mùi hương ngọt ngào, quyến rũ

• PHÙ HỢP VỚI:
Chất tóc rễ tre, khô bẩm sinh
Tóc khô xơ, rối do uốn – duỗi (tần suất thấp)
Tóc mỏng xẹp

Giá bán lẻ: 199,000 VND/sản phẩm

• Công nghệ thẩm thấu nhanh CMC giúp mở rộng biểu bì, định lượng dưỡng chất tóc cần và dẫn truyền vào sâu bên trong, khép chặt để giữ dưỡng chất lại, duy trì hiệu quả chăm sóc. XẢ NGAY KHÔNG CẦN CHỜ!
• Chứa Protein từ Đậu nành, Tinh dầu hoa trà, Sữa ong chúa và Squalane giúp cấp ẩm chuyên sâu và phục hồi độ ẩm tự nhiên của tóc, cho mái tóc mềm mượt & sáng bóng
• Chiết xuất hương hoa Trà, hoa Hồng, hoa Lan chuông cùng quả Đào, Lê chín mọng cho mùi hương thơm ngát, lưu hương lâu trên tóc nhiều ngày


• HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Giữ nắp chai và xoay vòi theo chiều mũi tên, lấy một lượng dầu gội vừa đủ lên tay, xoa đều lên phần tóc đã được làm ướt. Nhẹ nhàng và xả sạch lại với nước.

Mua trực tuyến

Dầu xả

490 ml

Cân bằng độ ẩm trên tóc

Xả ngay không cần chờ!

Mùi hương ngọt ngào, quyến rũ

Giá bán lẻ: 199,000 VND/sản phẩm

• HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Sử dụng sau khi gội sạch tóc với Dầu gội. Giữ nắp chai và xoay vòi theo chiều mũi tên, lấy một lượng dầu xả vừa đủ lên tay, xoa đều lên phần thân tóc đã được làm ướt. Nhẹ nhàng xả sạch lại với nước. Có thể xả sạch lại với nước khi khi đã bôi đều, không cần chờ đợi thêm mà vẫn đạt được hiệu quả mong muốn. Khuyến khích sử dụng mỗi ngày và kết hợp cùng Dầu gội Dưỡng ẩm Bóng mượt cùng dòng để đạt kết quả rõ rệt nhất.

Mua trực tuyến

Kem dưỡng

180 g

x2 dưỡng - x2 mượt tóc
Khóa ẩm, giảm rối đến 8h

Xả ngay không cần ủ!

Mùi hương ngọt ngào, quyến rũ

Giá bán lẻ: 189,000 VND/sản phẩm

• HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Sau khi dùng Dầu gội và Dầu xả, lấy một lượng kem xả vừa đủ xoa đầu lên tóc từ thân đến ngọn • Nhẹ nhàng xả sạch lại với nước. Có thể xả sạch lại với nước khi khi đã bôi đều, không cần chờ đợi thêm mà vẫn đạt được hiệu quả mong muốn. Khuyến khích sử dụng mỗi ngày và kết hợp cùng Dầu gội và Dầu xả Dưỡng ẩm Bóng mượt cùng dòng để đạt kết quả rõ rệt nhất.

Mua trực tuyến

Dòng sản phẩm cao cấp
TSUBAKI

Xem thông tin chi tiét